Dien dan rao vat

Phụ bếp-dấu mốc đầu tiên mà các học viên nghề Bếp lựa chọn sau tốt nghiệp.

Thảo luận trong 'LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 28/3/18.

 1. tranthihuyen123 New Member

  Phụ bếp-dấu mốc đầu tiên mà các học viên nghề Bếp lựa chọn sau tốt nghiệp.
  [​IMG]
  Mùa tuyển sinh 2018 chính thức diễn ra. Nhiều bạn trẻ đã quyết định lựa chọn hướng đi nghề Bếp để theo đuổi đam mê và nguyện vọng thay vì cánh cổng Đại học. Tuy nhiên, điều khiến các bạn học sinh và các bậc phụ huynh trăn trở nhất đó là có nên chăng theo học nghề Bếp? Khi mà nghề Bếp vốn được xem là công việc vất vả và nhiều thử thách. Thế nhưng, sự thật mà ít người biết được đó là nghề Bếp luôn đem lại cơ hội cực kỳ lớn cho người học, nguoi tim viec. Vị trí Phụ bếp là dấu mốc đầu tiên mà các học viên nghề Bếp lựa chọn sau tốt nghiệp. Bước đệm này sẽ tạo tiền đề vững chắc trước khi đảm nhận vị trí then chốt trong gian bếp của bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào, thậm chí có thể bước ra kinh doanh quán ăn riêng.
  Bên cạnh đó, vị trí Phụ bếp còn đem lại mức thu nhập rất hấp dẫn đến cho các bạn trẻ. Bình quân một Phụ bếp được nhận mức lương từ 5 – 6 triệu đồng/tháng. Qua thời gian, dựa vào kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng chuyên môn, cùng sự cố gắng, bạn có thể được tăng lương sau 3 tháng hoặc sau từng quý (tùy vào môi trường làm việc).
  Càng hấp dẫn hơn là nhu cầu tuyển đầu bếp đi làm việc tại nước ngoài với mức lương hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng/tháng. Ví dụ như các du thuyền 5 sao, mức lương tối thiểu khoảng 40.000 USD/năm.

Chia sẻ trang này