Những dấu hiệu bể phốt bị đầy và cách xử lý

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thonghutbephothaiduong, 14/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01658976467
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/9/18, 0 Trả lời, 40 Đọc
 1. thonghutbephothaiduong

  thonghutbephothaiduong New Member

  Tham gia:
  14/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $656.85
  [​IMG]
  Tại Hải Dương xảy ra rất hiện tượngbể phốt bị đầy ây mùi khó chịu. Nguyên nhân chủ yếu do sự chủ quan của chủ nhà. Cũng một phần do sự thiếu hiểu biết dẫn đến tình trạng này. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết và xử lý chúng

  Dấu hiệu

  Dòng nước bồn cầu chảy chậm

  Dòng nước chảy xuống chậm, có khi ngừng chảy. Do lớp chất thải hữu cơ nổi đã đạt tới đỉnh điểm chặn lại đường ống. Với dấu hiệu này bạn có thể thấy rõ khi dòng chảy không tiêu. Và nó ngưng đọng lại ngay cả khi bạn xả nước rất mạnh.

  Mùi khó chịu bốc lên

  Khi lớp hữu cơ ở dưới bể chứa khi đạt tới khối lượng lớn. Chúng sẽ làm tắc ống và đường ống của bạn sẽ là nơi tụ khí. Bạn có thể dễ dàng ngửi thấy khi vào nhà vệ sinh hoặc qua các bồn rửa. Các vi khuẩn sẽ xâm nhập vào bầu không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Nước thải bể phốt bị tràn ra xung quanh

  Khi bạn thấy có sự xuất hiện bởi các vũng nước tràn quanh khu vực bạn cho nước thải của bể tự hoại. Thì đó là 1 dấu hiệu bạn cần xử lý bể phốt ngay hoặc nên thau rửa, thông hút, bảo trì hệ thống tự hoại của bạn ngay nhé.

  Khi bể hết chỗ chứa, dòng nước xả xuống bể sẽ trào ngược lại bồn cầu. Khi ấy nước sẽ tràn ra xung quanh. Nếu bạn không xử lý ngay thì sẽ có rất nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn và gia đình. Trường hợp này bạn cần lưu ý nhé!

  Cách xử lý
  [​IMG]
  • Nên sửa chữa đường ống nước, việc này sẽ giúp bể phốt chảy bớt nước và không bị ứa đọng lại.
  • Sử dụng những hoạt chất vi sinh phân hủy chất thải. Có thể bể phốt đầy do tắc đường ống. Việc này có thể khai thông được dòng chảy của bể.
  • Nếu như những cách trên không hiệu quả. Bạn có thể thuê dịch vụ hút bể phốt tại Tp Hải Dương họ sẽ giúp bạn xử lý chúng. Ngoài ra họ sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp khi xảy ra hiện tượng tương tự.

Chia sẻ trang này