Dien dan rao vat

Quận 1 Mua bán bơm ebara giá rẻ đây

Thảo luận trong 'THÚ CƯNG - CÂY CẢNH - VẬT NUÔI' bắt đầu bởi banhkemsua7, 9/12/17.

 1. banhkemsua7 New Member

  tiến đánh TY TNHH làm NGHỆ AN PHÚ phồn thịnh (APT Tech) đặng thành lập ngày 10/3/2011 chuyển đánh tráo tiền thân thể từ đả ty cổ phần công nghiệp An Phú AT&P. cùng chuyên nghành tư vấn chia phối gắn đặng hệ thống phóng đại nác, bơm cứu hỏa, phóng đại hóa chồng, bình tàng trữ trung thành và tơ màng bị nghành phóng đại. đồng nhiều năm khiếp nghiệm trong nghành cùng cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ tường thuật siêng nghành nhiều gớm nghiệm lâu năm trong nghành cấp thoát nác và cứu hỏa. Dưới sự chỉ tôn giáo minh mẫn và hướng chạy đúng đắn mức ban lãnh tôn giáo đả ty, APT Tech hở trở thành bừa bãi lý phân phối chính hãng cho giàu hãng cường điệu nức danh vắt giới tại Việt Nam như: Ebara, Pentax, Saer, Goulds-Lowara, Wilo... phóng đại hóa chất như: OBL, Sandpiper, Marathon, GemmeCotti, Novarotors, Tuthill. Năm 2015 APT Tech hở trở thành nhà nhập cảng và chia phối độc địa quyền biếu hãng bình phẩm tích tụ áp Aquafill - Italy tại Việt trai.  đồng phương châm "" Chỉ có quán chính hãng""" tiến đánh vì thế yêu thương hiệu APT Tech đặng lắm nhà thầu xây gắn và nhà máy xí nghiệp trong nước tin và hiệp tác lâu trường học. đừng ngừng lại ở đấy, APT Tech xoành xoạch phạt triển và đỡ cao trình kiếm chuyên huơ nổi đáp ứng nhu cầu càng to trên thị dài hiện tại và trở nên đơn vì cung cấp thiết bị uy tín biếu danh thiếp đơn vì lớn trong suốt nác.  vấy CHÍNH HÃNG CHỈ nhiều TẠI APT TECH.
 2. abc160561b1

  abc160561b1 New Member

 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn thạch & cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi hơn so với bếp gas tại những quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng vì đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)

Chia sẻ trang này