Dien dan rao vat

Quận 1 Một nhân viên lễ tân khách sạn cần xây dựng được hình ảnh như thế nào?

Thảo luận trong 'LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 13/4/18.

 1. tranthihuyen123 New Member

  Một nhân viên lễ tân khách sạn cần xây dựng được hình ảnh như thế nào?
  Nhân viên lễ tân khách sạn được xem là "bộ mặt" là hình ảnh của khách sạn. Vì họ là người đầu tiên và cuối cùng đại diện cho khách sạn để đón, tiếp xúc và tiễn khách, có thể gây cảm tình đẹp hay ấn tượng xấu đối với khách khi vừa bước chân đến khách sạn. Lễ tân khách sạn đóng vai trò quyết định trong việc giới thiệu quảng bá khách sạn, thu hút và lưu giữ khách.
  [​IMG]
  Ở vị trí quan trọng này nhân viên lễ tân khách sạn luôn phải giữ thái độ hiếu khách, thể hiện tốt phong cách chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện đối với khách hàng.
  Nhân viên lễ tân cần phải có chuyên môn nghiệp vụ, có ngoại ngữ thông thạo, có ngoại hình, có khả năng giao tiếp ứng xử tốt cùng với sự hiểu biết văn hóa - xã hội. Bởi khi trao đổi với một khách hàng nhân viên lễ tân khách sạn không chỉ nói về những thứ liên quan tới việc lưu trú của khách mà còn phải am hiểu văn hoá, phong tục,…của người khách đó. Mỗi cử chỉ, hành động, việc làm của nhân viên lễ tân đều tác động đến quyết định tiêu dùng của khách du lịch.
  Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hàng trăm nghìn chỉ tiêu tuyển nhân viên khách sạn, nhà hàng tuyển nhân viên liên quan đến nhà hàng, khách sạn và nhiều lĩnh vực khác nhằm giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với khả năng và sở thích của bạn.

Chia sẻ trang này