Dien dan rao vat

Lưu ý những vấn đề sau dù đăng tin tuyển dụng miễn phí hay đăng tin tuyển dụng tốn phí

Thảo luận trong 'LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 4/3/18.

 1. tranthihuyen123 New Member

  Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì chỉ cần 3 phút là bạn đã có thể tìm được địa chỉ khách sạn tuyển dụng tốt nhất. Vậy, làm thế nào để thông tin tuyển dụng tiếp cận nhiều ứng viên tim viec lam nhanh nhất và đăng tin tuyển dụng miễn phí ngành nhà hàng khách sạn có hiệu quả không? Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé, bởi đó chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều nhà tuyển dụng.
  [​IMG]
  Bạn đều phải lưu ý những vấn đề sau dù đăng tin tuyển dụng miễn phí hay đăng tin tuyển dụng tốn phí:
  - Sử dụng từ khóa trong tiêu đề công việc: người tìm việc có xu hướng tìm bằng tên công việc, địa chỉ làm việc khi tìm việc, chẳng hạn việc làm lễ tân khách sạn ở quận 1, việc làm phụ bếp ở thành phố Hồ Chí Minh,… Do đó, để giúp thông tin tuyển dụng của bạn xuất hiện ở top đầu trong kết quả tìm kiếm, thu hút sự quan tâm của ứng viên bạn nên kết hợp các từ khóa có liên quan đến công việc trong tiêu đề cũng như trong phần mô tả công việc.
  Để thông tin dễ tiếp cận ứng viên bạn nên kết hợp các từ khóa này vì người tìm việc thường có xu hướng tìm theo từ khóa tên công việc và địa chỉ.
  - Bắt đầu bằng phần mô tả công việc: người tìm việc sẽ nhìn lướt qua các dòng đầu tiên của mẫu thông tin tuyển dụng khi nhìn các kết quả tìm kiếm xuất hiện ở trang đầu và sẽ truy cập vào mẫu tin của bạn nếu đọc được các thông tin mô tả công việc một cách rõ ràng. Người tìm việc sẽ không mấy quan tâm đến những mẫu tin khách sạn tuyển dụng uy tín ở đâu bắt đầu bằng việc giới thiệu công ty.
  - Cung cấp vị trí địa lý cho công việc: đồng nghĩa với việc giúp cho thông tin tuyển dụng xuất hiện top đầu trên kết quả tìm kiếm của ứng viên chính là cung cấp vị trí địa lý cụ thể. Bên cạnh đó, với các vị trị tuyển dụng khác cùng khu vực thông tin của bạn cũng sẽ dễ dàng được nhìn thấy trong mối quan hệ. Chẳng hạn, họ sẽ có xu hướng truy cập vào những mẫu tin khác cũng ở khu vực này nếu ứng viên đang đọc một mẫu tin tuyển dụng vị trí phụ bếp ở quận 1.

Chia sẻ trang này