Dien dan rao vat

Quận 10 Khóa học nấu ăn món Hàn. Dạy nấu món Hàn Quốc

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 3/4/18.

 1. gdvnngoc5tram6 New Member

  KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HÀN. DẠY NẤU MÓN HÀN QUỐC

  Đi kèm vs các trào lưu Hallyu, món Hàn Quốc hiện đang tạo ra “cơn sốt” trên TT ẩm thực ở Việt Nam, hấp dẫn đa dạng đối tượng thực khách, đặc biệt là giới trẻ bởi sự tinh tế trong cách nêm nếm gia vị & công thức chế biến, giúp món ăn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Chính vì thế, học nấu món Hàn khai trương quán cũng đang tạo nên xu hướng kinh doanh ẩm thực, đem về lợi nhuận hiệu quả cho các bạn trẻ có dự định khởi nghiệp.

  Tuy thế, món Hàn Quốc yêu cầu kỹ thuật cao của người đầu bếp trong cách phối hợp nguyên liệu, nêm gia vị khéo léo, giúp cho hương vị món ăn thanh lịch và tinh tế. Vs mong muốn đáp ứng nhu cầu học nấu món Hàn Quốc nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như học mở quán kinh doanh hoặc đơn thuần là thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực, đổi vị cho gia đình, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang HN khai giảng CT dạy nấu món Hàn Quốc với giáo trình ĐT bài bản, cung cấp cho người học phương pháp chế biến những món Hàn Quốc phổ biến và ứng dụng cao.

  CT Học Được Thực Hành 100%

  Bao gồm: 8 buổi

  Kinh phí : 5.000.000 đồng/HV (bao gồm luôn chi phí nguyên vật liệu thực hành)

  Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp Chứng nhận đã hoàn thành CT Nấu Ăn Hàn Quốc đúng chuẩn của Tổng cục dạy nghề.

  Khi tham gia chương trình học nấu món Hàn, các bạn không riêng được hướng dẫn công thức chế biến các món ăn đặc sắc, được vô số người yêu thích hiện nay mà còn được các giảng viên chỉ dạy các quy tắc dùng bữa của người Hàn Quốc cũng như văn hóa Hàn Quốc để bạn dễ dàng hơn trong việc chế biến và cảm nhận ẩm thực HQ.

  Nếu bạn đang lên kế hoạch cho việc mở quán ăn hay NH chuyên món Hàn thì hãy đến vs lớp học nấu món Hàn Quốc, không chỉ được học nấu món ăn, bạn còn được tư vấn menu, hỗ trợ setup NH.

  Giải đáp: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Tham khảo: khoa hoc nau an mon han. Day nau mon han quoc
  [​IMG]

Chia sẻ trang này