Dien dan rao vat

Quận 1 đồ tiêu hao khách sạn số 1 cung cấp bởi công ty Star Solutions

Thảo luận trong 'NỘI THẤT GIA ĐÌNH' bắt đầu bởi starsolutionsvn, 27/3/18.

 1. starsolutionsvn New Member

  Với hàng chục năm kinh doanh cung cấp amenity cho khách sạn , Chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp cung ứng amenity cho khách sạn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà bạn chẳng thể bỏ qua khi mua sắm đồ dùng 1 lần khách sạn của mình. khách lưu trú của Thiết bị khách sạn Star trải dài từ bắc vào nam, chủ yếu là các khách sạn từ 3 đến 5 sao. Đặc biệt là những khách sạn muốn nâng cao hoặc chuẩn bị đi vào hoạt động thì đến với Chúng tôi là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Về mẫu mã sản phẩm:
  - Bạn sẽ khó lòng thấy được ở bất kỳ một nhà cung cấp nào tại Việt Nam có cửa hàng trưng bày sản phẩm khoa học như ở Star Solutions. Đặc biệt là hàng trăm mẫu sản phẩm, mẫu chi tiết trong bộ đồ amenities khách sạn được chúng tôi phong cách đặc biệt và phù hợp với đối tượng khách lưu trú sang trọng.

  [​IMG]


  - Các sản phẩm như bàn chải, kem đánh răng, lược, dầu gội, sữa tắm đều có rất nhiều mẫu và được mẫu mới dựa trên xu hướng dùng của khách hàng cũng như nhu cầu của khách lưu trú. Đặc biệt là những mẫu sản phẩm của Star Solutions đều được cung cấp độc quyền. bởi vậy, bạn sẽ không thể tìm mua ở bất cứ đâu những bộ amenities như thế.

  Về Chất lượng:
  - Chất lượng sản phẩm đồ amenity được Star Solutions đảm bảo và cam kết chất lượng. Mọi sản phẩm đều được rà chất lượng kỹ càng trước khi cho ra thị trường và tới tay khách lưu trú. Đối với trường hợp sản phẩm bị hỏng hoặc lỗi Star Solutions sẽ đổi trả sản phẩm mới cho khách du lịch với chính sách 1 đổi 1. bởi thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi phối hợp với Chúng tôi.

  [​IMG]

  - chẳng những thế, những sản phẩm được Thiết bị khách sạn Star nghiên cứu và thể nghiệm, bảo đảm không gây tác hại hoặc tắc dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, khách du lịch khi sử dụng đồ dùng của Thiết bị khách sạn Star sẽ an tâm hơn về chất lượng chứ không phải lo âu như khi dùng những sản phẩm của những cơ sở bên ngoài không rõ cỗi nguồn.

  Về giá thành:
  - Ngoài mẫu mã và chất lượng sản phẩm thì vững chắc những chủ khách sạn khách sạn cũng sẽ quan tâm đến giá thành của sản phẩm. tuy kiểu dáng sản phẩm nhiều như vậy, chất lượng sản phẩm được cam kết như vậy nhưng giá của bộ đồ dùng 1 lần khách sạn cũng không hề cao thậm chí còn cạnh tranh rất tốt với các đơn vị khác trên thị trường.

  [​IMG]

  - Tại Star Solutions, khách hàng sẽ được nhận rất nhiều khuyễn mại, nhất là sự hỗ trợ tham mưu từ những nhân viên chăm sóc khách hàng của Thiết bị khách sạn Star. Thiết bị khách sạn Star có hàng trăm mẫu sản phẩm hiệp với từng đối tượng khách du lịch cũng như yêu cầu của mỗi khách nghỉ. Do đó, quản lý khách sạn khi tới với Thiết bị khách sạn Star chúng tôi thì hầu hết đều không phải tuyển lựa thêm bất cứ đơn vị nào khác.

  [​IMG]

  Mọi thứ bạn cần, mọi đề nghị về một đơn vị cung cấp amenity khách sạn đều được Thiết bị khách sạn Star đáp ứng. Đó cũng chính là lý do mà Thiết bị khách sạn Star trở thành doanh nghiệp cung cấp trang thiết bị khách sạn hàng đầu tại việt nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho khách du lịch của mình những sản phẩm đồ amenity với giá đầy đủ nhất, chất lượng nhất, sản phẩm đẹp nhất!

  Mong rằng có thể cùng bạn trong quá trình kinh doanh và phát triển khách sạn! Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THIẾT BỊ KHÁCH SẠN STAR - STAR SOLUITONS
  Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà 76 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0947611111 - 02436611111

Chia sẻ trang này