Dien dan rao vat

Huyện Hóc Môn Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 Member

  Hiện nay hàng cồn thạch hay cồn khô được dùng nhiều khi so sánh với bình gas mini trong những quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng bởi đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch dành cho người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị một cách thực tế công nghệ làm cồn thạch hay cồn khô.

  Thêm nữa, tôi sẽ tư vấn dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất những chất tẩy rửa thường dùng như là nước rửa bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng Liên hệ số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)

  [​IMG]

  1. Cách thức làm Cồn Thạch

  Hiện giờ viên cồn thạch được sử dụng nhiều nếu so với hàng cồn khô bởi nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt độ do đó rất tiện lợi và trang thiết bị đơn giản. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hay làm cay mắt vì vậy rất an toàn đối với người xài.

  Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, nhà xưởng dao động 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô vừa hay nhỏ. Và nếu như quý vị có điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 1 đến 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô to hơn.

  2. Công thức sản xuất Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô khi cháy không gây hại mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quý vị có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong qui trình làm. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công thức làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương dễ chịu, không cay đôi mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không cần đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tay mình làm ra cồn gel, cồn thạch và cồn khô cùng với các trang thiết bị và hóa chất được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô hay cồn gel: 5 triệu.

  Xin Liên hệ số điện thoại 0122.9625.524 (A. Thành)
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệtở công đoạn sản xuất. nNguyên vật liệu dùng làm cồn thạch rất dễ tìm
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệtkhi làm. nNguyên vật liệu và thiết bị sử dụng để làm dễ tìm
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợiso với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (tầm 30 phút) và quá trình cháy không còn cặn bả, rất tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn ưa dùng cục cồn thạch.
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện tại cồn thạch, cồn khô đã được sử dụng nhiều hơn so với bình gas mini tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng viên cồn thạch mang lại các tiện lợinếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và khi cháy không để cặn, rất thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn khô, cồn thạch được dùng rộng rãi so với bếp gas mini trong các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn do đặc tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng nhiều hiện nay ở các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô được sử dụng rộng rãi hơn so với bình gas ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các tiệc tùng & hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.

Chia sẻ trang này