Dien dan rao vat

Bí kíp trị cao huyết áp bằng cao cần tây cực đơn giản

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM CHỨC NĂNG' bắt đầu bởi yeulamgi, 20/3/18.

  1. yeulamgi New Member

    Cao cần tây trị khỏi bệnh cao huyết áp đơn giản không gây tác dụng phụ!

    Theo hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ ghi nhận ở Mỹ có tới 76,4 triệu người trưởng thành bị cao huyết áp, nó làm tăng nguy cơ đột quỵ, đau tim... Để chữa và loại bỏ nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra được hoạt chất FDA-Cleared giúp giảm huyết áp tự nhiên từ loài thảo dược cần tây. Để chữa bệnh cao huyết áp hiện người ta có thể sử dụng bột cao cần tây pha loãng, nước ép cần tây hoặc các món ăn chế biến với cần tây.

    Tại sao nên dùng cần tây chữa bệnh cao huyết áp?

    Trong y học Trung Quốc, người ta thường dùng cần tây như một loài thảo dược để làm thuốc chữa bệnh cao huyết áp và chống đột quỵ. Nó vốn là thực phẩm có lợi cho sức khỏe nhờ hàm lượng nước cao, lượng calo thấp nên thường được dùng để làm giảm huyết áp. Cần tây có chứa hợp chất 3-n-butylphtalide và phthalide, polyphenol chống oxy hóa, giúp thư giãn các cơ trơn trong thành mạch máu làm cho các mạch máu mở rộng và cho phép máu chảy dễ dàng hơn, giúp giảm huyết áp.

    [​IMG]

    Cần tây có chứa kali giúp hạ huyết áp bằng cách đẩy nước natri ra khỏi cơ thể thông qua thận. Hiệu quả giảm huyết áp chính của cần tây đến từ hàm lượng nitrit tự nhiên cao, tương tự như ở rễ củ cải. Những mạch máu này giãn nở liên tục giúp hạ huyết áp.

    Cần tây còn có tác dụng chống đột qụy nhờ 3-butylphthalide được xác định là chất có thể bảo vệ tế bào não khỏi một số tác động của mức oxy thấp. Một thử nghiệm lâm sàng gồm 573 người bị đột quỵ cấp tính cho thấy khi sử dụng cao cần tây trong vòng 48 giảm hẳn tình trạng thiếu máu cục bộ. Phương pháp này đã được kiểm nghiệm lâm sàng ở Trung Quốc về hoạt chất chống đông máu và bảo vệ thần kinh.

    Cách dùng cần tây chữa bệnh cao huyết áp:

    · Cần tây được dùng làm rau gia vị cho các loại thực phẩm khác, đặc biệt là các loại thịt, vì các chất polyphenol của nó kích thích vị umami hoặc vị giác thơm ngon trên lưỡi của bạn. Điều này giúp làm nổi bật, dậy mùi vị và hương thơm cho các loại thức ăn như gà, thịt bò…

    · Cần tây ăn sống với rau xà lách hoặc trộn salad rau củ quả để đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng của thảo dược này.

    · Hạt cần tây có thể được dùng làm các loại súp, nước sốt, dưa chua, cà chua hoặc thịt.

    · Chế biến món ăn rau cần tây xào với hạt điều cũng là một gợi ý rất tốt cho các chị em nào đang mang thai.

    · Nước ép cần tây một loại thức uống giàu dinh dưỡng, lại đảm bảo sức khỏe và quan trọng là chữa được bệnh cao huyết áp. Mỗi ngày bạn chỉ cần dùng 2 cây cần tây, 1/2 củ cải đường, 2 Cà rốt, 1/2 quả táo xanh, Chanh xay nhuyễn vắt lấy nước uống vào buổi sáng. Phương pháp này còn giúp làm đẹp da và chống lão hóa hiệu quả nữa nhé.

    · Bạn cũng có thể nêm thêm một thìa cà phê cao cần tây lên các món ăn để giúp dậy mùi vị và món ăn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn.
    Mời các bạn tham khảo thêm nguồn nguyên liệu dược chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên của Công ty CP dược phẩm Novaco tại Đ/C
    Email: seo.novaco@gmail.com
    Hotline: 01629016668

Chia sẻ trang này